Rút Hút Hầm Cầu Tp HCM(Sài Gòn) Sale 25% Bh 10 năm-Tâm An 3999

hút hầm cầu tp hcm sài gòn

Hút hầm cầu huyện tp HCM, Sài Gòn không cần đục phá làm hỏng kết cấu ban đầu của công trình là điều mà mọi khách hàng đều rất quan tâm và muốn được thực hiện để bảo vệ công trình của mình.

Dịch vụ hút hầm cầu tp Hồ CHí Minh, Sài Gòn không cần đục phá là gì?

Trước đây phương thức hút hầm cầu truyền thống cần phải tiến hành đục phá một lỗ ở phía trên bể phốt với mục đích luồn đường ống vào để hút chất thải từ bể phốt ra ngoài xe chở chuyên dụng. 

Còn với dịch vụ hút hầm cầu không đục phá là phương thức hút hầm cầu hiện đại. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lật bồn cầu lên và luồn đường ống hút xuống sâu dưới hầm cầu để hút sạch chất thải đang bị ứ đọng bên dưới. Thời gian hút hầm cầu cực nhanh và không làm rò rỉ phốt, chất thải ra môi trường. Sau khi hút xong, bồn cầu sẽ được lắp đặt vị trí như cũ và như mới.

Phương thức hút hầm cầu huyện tp HCM không cần đục phá nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng bởi nhanh, tiện dụng. Đặc biệt sẽ không cần đục phá bất cứ vị trí nào, nhờ đó kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất của khách hàng được đảm bảo nguyên vẹn, không bị xuống cấp hay tốn thêm chi phí sửa chữa.

Tâm An – hút hầm cầu tp HCM không cần đục phá

Tâm An luôn tự hào khi là đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, đơn vị này đã thực hiện hút bể phốt đầy cho hàng nghìn công trình khác nhau ở hầu khắp các quận huyện thuộc Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với sứ mệnh mang nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, Tâm An không ngừng nỗ lực làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo để phục vụ khách hàng. 

Tâm An cực kỳ chú trọng việc đầu tư các máy móc, xe chở hiện đại nhằm giúp việc hút bể phốt được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho đội thi công cũng như khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật chuyên trách hút bồn cầu có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống bể phốt, hầm cầu tắc, đầy.

hút hầm cầu tp hcm sài gòn

Khi liên hệ với Tâm An, khách hàng sẽ được tư vấn và nhân viên chúng tôi trực tiếp đến khảo sát và báo giá, đưa ra phương án hút hầm cầu phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *