Rút Hút Hầm Cầu tại Bình Dương Sale 25% Bh 10 năm – Tâm An 3999

hut-ham-cau-binh-duong

Hút hầm cầu Bình Dương với giá thành rẻ tại Tâm An chỉ từ 200 nghìn đồng/m3 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất lớn. Cùng tìm hiểu những điểm mạnh của dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị này qua bài viết.

Nhu cầu hút hầm cầu Bình Dương như thế nào?

Bình Dương là một trong những tỉnh thành thuộc Đông Nam Bộ, nơi có nền kinh tế phát triển vô cùng sôi động với mật độ dân cư đông đúc, số lượng nhà máy, khu công nghiệp cực nhiều. Với nền kinh tế phát triển, đa phần các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học hiện nay đã đều sử dụng nhà vệ sinh tự hoại, có hầm chứa bên dưới.

Do đó nhu cầu hút hầm cầu Bình Dương phải nói là rất cao. Bởi thông thường chỉ sau 2 – 3 năm hoạt động (đối với các nhà máy, bệnh viện, trường học) và 5 – 6 năm (đối với hộ gia đình) thì khách hàng cần tiến hành hút hầm cầu định kỳ một lần.

Hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bồn cầu tắc nghẽn, hôi thối, cản trở đến sinh hoạt của người dân. Đồng thời cũng giúp các cơ sở vật chất như hầm chứa, đường ống không bị căng tức, nứt vỡ, hư hỏng.

Nhu cầu hút hầm cầu Bình Dương như thế nào?

Cần hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ: Liên hệ ngay đến Tâm An

Tâm An là đơn vị hút hầm cầu Bình Dương uy tín mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Chúng tôi nhận hút hầm cầu từ các hộ gia đình đơn lẻ đến các công ty, nhà máy, trường học… lớn. Về giá thành hút hầm cầu tại Tâm An luôn đảm bảo cạnh tranh và minh bạch rõ ràng. Với các hộ gia đình mà thể tích hầm chứa dao động từ 1 – 3m3 thì số tiền hút 1m3 chất thải dao động từ 300 – 400 nghìn đồng.

Thế nhưng với các công ty nhà máy, bệnh viện… hầm chứa thể tích vài chục m3 thì giá hút 1m3 chỉ dao động từ 150 – 200 nghìn đồng mà thôi. Điều này giúp các đơn vị tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy.

Bên cạnh giá rẻ thì Tâm An còn có rất nhiều thế mạnh vượt trội khác mà bạn nên biết, cụ thể:

  • Nhân lực hút hầm cầu Bình Dương tại Tâm An được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý vấn đề tốt. Nắm bắt được quy trình xử lý hầm cầu ứ tắc triệt để, nhanh chóng.
  • Máy móc, dụng cụ, phương tiện hút hầm cầu tiên tiến hiện đại, được đầu tư giúp tiết kiệm công sức, thời gian hút hầm cầu hiệu quả.
  • Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương tại Tâm An hoạt động tất cả mọi ngày, mọi thời điểm trong ngày.
  • Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu lên tới 5 năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *