Rút Hút Hầm Cầu quận Tân Bình Sale 25% Bh 10 năm-Tâm An 3999

hut-ham-cau-quan-binh-tan-2

Hút hầm cầu quận Tân Bình hiện nay có 2 hình thức cơ bản đó là hút hầm cầu truyền thống và hút hầm cầu hiện đại, tiên tiến. Mỗi phương thức hút hầm cầu đều có ưu nhược điểm riêng, cùng khám phá ngay.

Hiện nay, khi hút hầm cầu quận Tân Bình, tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế, vị trí, kết cấu hầm cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức hút hầm cầu truyền thống hoặc hút hầm cầu hiện đại.

Hút hầm cầu quận Tân Bình theo phương thức truyền thống 

  • Bước 1: Để hút hầm cầu, nhân viên kỹ thuật cần tiến hành đục một lỗ phía trên bể phốt, hầm cầu mới có thể dẫn ống hút bể phốt vào.
  • Bước 2: Tiến hành luồn đường ống dẫn hút bể phốt thông qua lỗ vừa đục xuống dưới hầm cầu qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3: Khởi động máy hút chất thải, phốt từ hầm cầu chuyển ra xe chuyên dụng bên ngoài theo quy chuẩn.
  • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại xem đã hút phốt chưa, nếu đã hết chất thải thì sẽ lấy xi măng chát lại lỗ vừa đục.

Ưu điểm của hút hầm cầu quận Tân Bình phương thức truyền thống đó là giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là phải tiến hành đục phá sẽ làm hỏng một phần kết cấu của công trình.

Hút hầm cầu quận Tân Bình theo phương thức truyền thống 
Hút hầm cầu quận Tân Bình theo phương thức truyền thống 

Hút hầm cầu quận Tân Bình theo phương thức hiện đại

Ưu điểm của phương thức này đó là không cần đục phá, tuy nhiên mức chi phí sẽ cao hơn một chút so với hút hầm cầu quận Tân Bình truyền thống. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gỡ bệ ngồi bồn cầu.
  • Bước 2: Nhân viên luồn đường ống dẫn hút phốt thông qua lỗ bên dưới bồn cầu.
  • Bước 3: Các đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp sẽ cần tính toán kích thước đường ống hút phốt đảm bảo tương thích với đường ống nước của khách hàng, nhằm tránh gây tình trạng nứt vỡ đường ống, làm ảnh hưởng đến chất lượng đến cơ sở vật chất của khách.
  • Bước 4: Tiến hành khởi động máy hút bể phốt, hầm cầu và nhanh chóng hút chất thải ra nhanh chóng.
  • Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp lại bề ngồi bồn cầu kiên cố vững chắc như ban đầu.

Hiện Tâm An nhận hút hầm cầu quận Tân Bình không đục phá chuyên nghiệp đã có trên 5 năm kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo. Chúng tôi tự tin có đủ trang thiết bị máy móc và nhân lực đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng xử lý tình trạng bể phốt đầy cực kỳ nhanh chóng, an toàn với giá thành cực kỳ phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *